Điều kiện để được vay vốn tại các ngân hàng

Điều kiện để được vay vốn tại các ngân hàng

Muốn có một số tiền để có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân thì vay vốn ngân hàng nào? Hiện nay có rất nhiều ngân hàng có nhiều sản phẩm cho vay tín chấp nhằm phục vụ cho việc tiêu dùng của khách hàng. Điển hình có thể nói đến là Ngân hàng Vpbank. Vậy điều kiện có thể vay vốn các ngân hàng là gì ?

Đó là khách hàng phải có độ tuổi từ 20 tuối trở lên, là công dân Việt Nam, đang đi làm hưởng lương ( lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ), khách hàng đứng tên hóa đơn tiền điện, đang mua bảo hiểm nhân thọ, hoặc hợp đồng tín dụng cũ.

Vậy để vay vốn ngân hàng cần những kinh nghiệm gì?

Kinh nghiệm vay vốn ngân hàng khách hàng cần phải trung thực khi làm hồ sơ vay vốn, cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi đã được nhân viên tư vấn như hộ khẩu photo nguyên cuốn, chứng minh nhân , hình 3×4, và các giấy tờ liên quan khác đối với từng sản phẩm vay khác nhau.

Đối với khách hàng đang đi làm hưởng lương muốn vay vốn ngân hàng Vpbank cần những giấy tờ gì ?

Khách hàng cần chuẩn bị tất cả các giấy tờ cmnd, hộ khẩu , hình 3×4, hợp đồng lao động xác nhận công tác , sao kê lương hoặc xác nhận lương, còn đối với khách hàng vay theo hóa đơn tiền điện thì cần 3 biên lai đóng tiền điện gần nhất, khách hàng vay theo bao hiểm nhân thọ thì cần hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, biên lai đóng phí gần nhất, vay theo hợp đồng tín dụng cũ thì cần photo hợp đồng tín dụng ( hợp đồng đã đóng phí được 5tháng ).

Kinh nghiệm vay vốn ngân hàng ngoài chuẩn bị giấy tờ đầy đủ thì còn những kinh nghiệm nào khác. Đó là khách hàng phải có lich sử tín dụng tốt, không có tiền án, tiền sử. Sử dụng số tiền vay đúng mục đích.