Thêm nhiều phương án hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Thêm nhiều phương án hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư, phát triển kinh doanh đang ngày một lớn của nhóm khách hàng này, nhiều Ngân hàng đã chủ động đưa ra nhiều giải pháp tài chính, hỗ trợ vốn thiết thực.

Vốn là bài toán cơ bản nhất đối với mọi hoạt động kinh doanh. Một trong những lý do chính khiến nhiều cơ sở kinh doanh “lực bất tòng tâm” trong việc phát triển kế hoạch kinh doanh là do nguồn vốn không đủ đáp ứng được thị trường hàng hóa, đặc biệt với những nhóm hàng mang tính thời vụ và thay đổi thường xuyên như quần áo thời trang, thực phẩm, bách hóa hàng tiêu dùng.

Nhằm khuyến khích cơ sở kinh doanh vay vốn phát triển, nhiều ngân hàng đã đưa ra những chương trình lãi suất ưu đãi và tiện ích dịch vụ đi kèm, tiêu biểu có thể kể đến Ngân hàng Á Châu (ACB).

Tiếp cận vốn không còn là nỗi lo của cơ sở kinh doanh
Từ đầu năm nay, ACB đã triển khai áp dụng 2 chương trình vay “Cơ ngơi bền vững” và “Đồng hành cùng khách hàng cá nhân kinh doanh 2016”. Đây là 2 chương trình vay được “đo ni đóng giày” để đáp ứng nhu cầu thực tế của cơ sở kinh doanh.

Thấu hiểu cơ sở kinh doanh có đam mê mở rộng trụ sở, đầu tư thêm địa điểm, ACB đưa ra chương trình “Cơ ngơi bền vững” với lãi suất ưu đãi từ 8%/năm. Tham gia chương trình, khách hàng còn có thể yêu cầu ACB thiết kế riêng lịch trả nợ phù hợp chu kỳ kinh doanh hoặc có thể trả nợ gốc trước hạn thêm mỗi tháng 100 triệu đồng, giúp chủ động hơn trong việc lên kế hoạch tài chính.

Trong khi đó, những khách hàng muốn huy động vốn kinh doanh để nhập hàng hóa theo kịp mùa kinh doanh, thị hiếu khách hàng có thể cân nhắc tham gia chương trình “Đồng hành cùng khách hàng cá nhân kinh doanh 2016”. Đây là gói sản phẩm hỗ trợ vốn kinh doanh và được góp vốn đều hàng tháng, cũng có chính sách ưu đãi tương tự chương trình vay “Cơ ngơi bền vững”.

Khi lựa chọn nguồn vốn từ một trong hai chương trình vay này, khách hàng được tặng tài khoản thương gia với những ưu đãi tài chính kết nối tài khoản chuyên biệt. Bên cạnh đó, những nỗi lo về lãi suất và thời hạn cho vay cũng được ACB nhận diện và giải quyết bằng cách đưa ra nhiều lựa chọn kỳ hạn cố định lãi suất và cho phép khách hàng được ân hạn vốn trong năm đầu tiên.

Với những cơ sở kinh doanh đang “đau đầu” xoay vốn, vay mượn từ người thân, bạn bè hay lo ngại thủ tục mất thời gian khi cần vốn đột xuất, ACB giới thiệu thẻ tín dụng nội địa ACB Express.

Đây là thêm một giải pháp tài chính linh hoạt và an toàn giúp cơ sở kinh doanh sở hữu nguồn vốn ổn định trong thời gian ngắn, cho phép rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức với lãi suất cạnh tranh, huy động số vốn đến 200 triệu ngay, người sở hữu thẻ chỉ phải thanh toán tối thiểu 3% dư nợ hàng tháng. Bằng hình thức chi tiêu trước – thanh toán sau, thẻ tín dụng nội địa cung cấp phương tiện thanh toán hiện đại, an toàn trong phạm vi Việt Nam, người sở hữu thẻ không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt, giảm thiểu rủi ro mất tiền. Đặc biệt, thẻ tín dụng nội địa ACB Express còn ưu đãi miễn lãi giao dịch thanh toán trong 45 ngày, đem lại hiệu quả kinh tế nhất định cho người tiêu dùng.

Bằng những dịch vụ tiện ích mới mẻ, chuyên biệt, NH ACB hướng đến việc đáp ứng tối ưu lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận một cách dễ dàng và nhanh chóng tất cả nhu cầu tài chính. Ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối KH Cá nhân của ACB chia sẻ, đây là những nỗ lực của ACB nhằm hỗ trợ cơ sở kinh doanh giảm thiểu những băn khoăn tài chính để tập trung phát triển kinh doanh tối ưu.

A.D
Theo Trí thức trẻ